Tin tức

"Cơn bão tím" Crystal Holidays Harbour Vân Đồn thắp sáng thị trường Bất Động Sản với 20 Giao dịch trong 1 phút

"Cơn bão tím" Crystal Holidays Harbour Vân Đồn một lần nữa làm chao đảo thị trường BĐS cả nước nói chung và BĐS Quảng Ninh nói riêng khi cán mốc 20 GDTC trong vòng 1 phút.

Vân Đồn, ngày 28/06/2024 - Thị trường bất động sản (BĐS) cả nước nói chung và Quảng Ninh nói riêng vừa chứng kiến một "cơn bão tím" mang tên Crystal Holidays Harbour Vân Đồn. Chỉ trong vòng 1 phút, dự án đã ghi nhận 20 giao dịch thành công (GDTC), tạo nên một kỷ lục mới vô cùng ấn tượng.

Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng, khẳng định sức hút mãnh liệt của Crystal Holidays Harbour Vân Đồn - tổ hợp nghỉ dưỡng - giải trí - giao thương quốc tế 5 sao tọa lạc tại vịnh Bái Tử Long.

 

Sức hút từ vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển vượt bậc

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Khu đô thị Du lịch và Bến cảng cao cấp Ao Tiên, sở hữu 2 mặt biển ôm trọn vịnh Bái Tử Long. Dự án được quy hoạch bài bản với hệ thống tiện ích đẳng cấp, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí và mua sắm của du khách.

Hơn nữa, Crystal Holidays Harbour Vân Đồn còn được hưởng lợi từ tiềm năng phát triển du lịch vượt bậc của Vân Đồn, nơi được mệnh danh là "thủ phủ du lịch mới" của Quảng Ninh. Nhờ sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến Vân Đồn từ mọi miền đất nước.

"Cơn bão tím" Crystal Holidays Harbour Vân Đồn đã cho thấy sức hút mãnh liệt của dự án và tiềm năng phát triển to lớn của thị trường BĐS Quảng Ninh. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời và tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp chuẩn 5 sao quốc tế.

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn - Một sản phẩm cao cấp của tập đoàn Everland, phát triển kinh doanh bởi An Việt Property

Lên đầu trang  >>